Nhà thông minh (Smart Home) là ǵ?

Sơ đồ nhà thông minh

Ở Việt Nam, khái niệm này mới xuất hiện một thời gian ngắn trở lại đây nhưng cũng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Bằng việc đưa ra các gói giải pháp tối ưu phục vụ yêu cầu của người dùng, nhà thông minh nổi tiếng với sự hiện đại, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng. Đó là lí do nhiều người mong muốn sở hữu nhà thông minh, nhưng không phải ai cũng biết nên tìm đến đâu để có được một căn nhà như thế.

Đến XYZ về hệ thống nhà thông minh iHouse

Hệ thống nhà thông minh iHouse được cung cấp bởi Công ty CP SX TM DV Thanh Phương. Công ty cung cấp các gói sản phẩm cho căn hộ, biệt thự cũng như nhà hàng, khách sạn thậm chí văn phòng và công ty.

Với căn hộ, biệt thự, iHouse đưa ra 3 gói sản phẩm: cơ bản (silver), tiêu chuẩn (gold) và cao cấp (diamond). 3 gói này ứng với 3 dịch vụ với mức giá cũng như sản phẩm ở 3 mức khác nhau nhưng về cơ bản, tất cả đều đáp ứng đủ các yêu cầu hiện đại, tiện nghi, an toàn và tiết kiệm. Việc bạn lựa chọn gói nào không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bởi vì iHouse cam kết về chất lượng sản phẩm cho dịch vụ này.

Hệ thống nhà thông minh Hometrend không chỉ đẹp, sang trọng mà còn rất ưu việt

Ngoài ra, với khách sạn, nhà hàng hay văn phòng, công ty, iHouse cũng cung cấp những gói dịch vụ riêng phục vụ đúng yêu cầu của nhóm đối tượng này.

Thật vậy, là một trong số ít người tiên phong trong lĩnh vực quá mới mẻ là nhà thông minh ở Việt Nam, Thanh Phương đưa ra hệ thống nhà thông minh iHouse, không chỉ là dẫn đầu trào lưu mà còn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm và sự đa dạng của các gói sản phẩm.